Các dịp SALE lớn trên Aliexpress

2019-03-04 14:46

Bài viết này giúp bạn bỏ túi kinh nghiệm săn sale trong những đợt SALE lớn trên Aliexpress 

Nhập hàng Trung Quốc online đang là xu hướng hot nhất hiện nay. Đặc biệt, với dân kinh doanh buôn bán, thời điểm nhập hàng tốt nhất là khi những mùa sale off lớn trong năm tại Trung Quốc bùng nổ, các mặt hàng đồng loạt giảm giá mạnh, nhiều sản phẩm sale off 70%.

Nếu bạn đang có ý định nhập hàng Trung Quốc nhưng chưa có quá nhiều thông tin về những đại lễ Sale, kinh nghiệm săn hàng giảm giá Trung Quốc chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn. Đừng rời màn hình bạn nhé!1./ Những dịp sale lớn trong năm tại Trung Quốc

Giống như thị trường của tất cả các nước trên thế giới, thường vào trước trong và sau các dịp lễ một vài ngày, các cửa hàng thường có đợt sale thu hút khách hàng. Những ai quan tâm đến hàng hóa Trung Quốc chắc chắn không thể bỏ qua những ngày lễ nổi bật sau:

  • Ngày 8/1 âm lịch - Khai xuân cầu lộc

Theo quan niệm Trung Quốc, ngày 8/1 âm lịch được xem là là ngày đẹp nhất đối với người làm ăn buôn bán để bắt đầu khai xuân. Vì vậy, các chương trình khuyến mãi được tung ra trong ngày này nhằm thu hút người dân mua sắm để bắt đầu 1 năm kinh doanh thuận lợi.

  • Ngày 1/5 - Ngày quốc tế lao động:

Ngày quốc tế lao động ở Trung Quốc được nghỉ lễ dài. Trong ⅕ có nhiều chương trình khuyến mãi để kích thích nhu cầu mua sắm của mọi người khi nghỉ lễ.

  • Ngày 1/6 - Ngày quốc tế thiếu nhi:

Người Trung Quốc đặc biệt rất mạnh tay mua sắm cho con cái. Vì vậy, dịp quốc tế thiếu nhi chính là thời điểm “móc hầu bao” của bố mẹ, ông bà một cách đơn giản nhất bằng những khuyến mãi.

  • Những ngày gắn tới các con số đẹp 6, 8:

Trong quan niệm của người Trung Quốc 6 có nghĩa là “lộc” 8 có nghĩa là “phát”, vì vậy những ngày gắn liền với hai số này được xem là những ngày có ý nghĩa phát tài, phát lộc. Hơn nữa, theo cách phát âm, thì 66 là “liu liu”, đọc nhanh là “lele”, có nghĩa là “vui vẻ”.

6/6, 8/6, 6/8, 16/8, 18/6 - những ngày này luôn có những đợt giảm giá lớn với mong muốn gặt hái được nhiều may mắn trong kinh doanh của giới nhà buôn Trung Quốc. Đây là một dịp “xin” khách mua hàng rất “hợp lý” từ nhiều nhà kinh doanh Trung Quốc.

  • Black Friday

Ngày thứ 6 đen tối thực tế đã ảnh hưởng đến văn hóa sale off của hầu hết các nước trên thế giới. Vì vậy, Trung Quốc cũng sẵn sàng tung ra các chương trình giảm giá để ăn theo sức ảnh hưởng từ ngày Black Friday trên toàn cầu. 

  • Ngày 11/11 - Ngày độc thân:

Được Trung Quốc khởi xướng năm 2009 bởi bộ phận xúc tiến thương mại điện tử Aliexpress ,Taobao & Tmall trực thuộc tập đoàn Alibaba, đến nay ngày 11/11 trở thành đại lễ mua sắm lớn nhất trong năm tại Trung Quốc.

 

Các shop bán hàng áp dụng mức giảm giá lớn nhất, từ từ 30-70%, cơ hội lớn để săn hàng hiệu giá rẻ.

 

  • Ngày 12/12:

Ngày 12/12 hay còn được gọi là ngày “thích giảm giá” hay “thương xót tín đồ mua sắm” tại Trung Quốc. Dân buôn Trung Quốc đã nghĩ ra ngày này nhằm vớt vát thêm những khách hàng chưa kịp mua sắm trong ngày 11/11.

Từ các chợ thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc như 1688.com, Taobao.com, Tmall.com đến các website quy mô nhỏ hơn như Amazon, SuningJd, Jingdong,... đều đưa ra nhiều gói llì xì có giá trị, kích thích hoạt động mua sắm điên cuồng trong dịp này.

 

 

Hy vọng bài viết sẽ giúp quý khách thuận tiện hơn trong quá trình mua hàng trên Aliexpress cùng 168Express !

 

 Xem thêm thông tin: https://www.168express.com.vn/news/hu%e1%bb%9bng-d%e1%ba%abn-cach-tra-ma-v%e1%ba%adn-don-vnpost/